Phải đến iPhone 13 mới có màn hình 120Hz?

Nhà sáng lập kiêm CEO của chuỗi cung ứng Display Supply Chain Consultants, ông Ross Young vừa chia sẻ một loạt thông tin liên quan đến iPhone 13 và iPhone SE thế hệ thứ ba, đồng thời trích dẫn nguồn tin từ công ty nghiên cứu thị trường Mizuho Securities.

Theo đó, iPhone 13 được cho là sẽ có nhiều điểm tương đồng về thiết kế với dòng iPhone 12 sắp tới, bao gồm một biến thể “Pro Max” có màn hình 6.7 inch, một biến thể “Pro” với màn hình 6.1 inch, model tiêu chuẩn 6.1 inch và model “mini” 5.4 inch.

Cả bốn mẫu iPhone 13 đều sẽ được tích hợp công nghệ cảm ứng Y-OCTA của Samsung. Ngoài ra, Ross Young cũng cho biết BOE và LG Display sẽ chịu trách nhiệm sản xuất màn hình OLED cho iPhone 13 và iPhone 13 Pro.

photo-1

Quan trọng nhất, Ross Young cho rằng Apple sẽ trang bị màn hình 120Hz ProMotion với tần số quét tự động điều chỉnh cho dòng iPhone 13, nhờ việc áp dụng công nghệ màn hình LTPO (oxit đa tinh thể nhiệt độ thấp).

Theo báo cáo, iPhone 13 và iPhone 13 mini sẽ có cảm biến camera tương tự như iPhone 12 Pro Max, trong khi hai biến thể cao cấp sẽ có camera với kích thước cảm biến lớn hơn. Điều đó có nghĩa là cả 4 model thuộc dòng iPhone 13 đều sẽ được trang bị nhiều cải tiến đáng kể về camera so với thế hệ trước.

Phải đến iPhone 13 mới có màn hình 120Hz? - Ảnh 3.

Đối với iPhone SE thế hệ thứ 3, Ross Young cho rằng chiếc điện thoại này sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2022, thay vì 2021. Nó dự kiến sẽ có màn hình LCD 6.1 inch, cảm biến vân tay Touch ID, hỗ trợ 5G sub-6GHz và sở hữu hệ thống camera kép tương tự như iPhone 11.

About Tintuc

Check Also

35968

Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro ra mắt: Chip Google Tensor, camera nâng cấp mạnh, dung lượng pin lớn, giá từ 599 USD

Hôm nay (20/10), Google vừa chính thức ra mắt Pixel 6 và Pixel 6 Pro …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ván trượt điện xe cân bằng hover board