15 năm sau scandal bị tung ảnh nóng, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung gửi con trai tự kỷ cho chồng cũ để về Việt Nam, tiết lộ điều đau đớn về người chồng thứ 2

15 năm trước, từng là bóng hồng được nhiều khán giả yêu thích khi bước ra từ với nhiều màn trình diễn ấn tượng. Tuy nhiên, chỉ ít lâu sau, Nguyễn Hồng Nhung đã bị bạn trai tung ảnh sex, kèm theo lời tố bị cô lừa tình lừa tiền. Chia tay người bạn trai này được 1 thời gian, Nguyễn Hồng Nhung chuyển sang yêu người đàn ông khác. Nào ngờ, kịch bản bị tố lừa tình lừa tiền và lộ ảnh nóng 1 lần nữa lặp lại.

Đến năm 2005, Nguyễn Hồng Nhung sang Mỹ và bắt đầu sự nghiệp ca hát. Những tưởng từ thời điểm này, Nguyễn Hồng Nhung sẽ có được hạnh phúc vẹn tròn, nào ngờ cô tiếp tục vướng vào không ít thị phi tình ái.

Nguyễn Hồng Nhung từng làm vợ em trai Trizzie Phương Trinh.

Năm 2010, Nguyễn Hồng Nhung lấy kỹ sư Quý Nguyễn – em trai Trizzie Phương Trinh (vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều). Nhưng được ít lâu thì 2 người chia tay, Nguyễn Hồng Nhung sau đó sống như vợ chồng với doanh nhân Minh Quân. Tháng 9/2019, Nguyễn Hồng Nhung và doanh nhân Minh Quân chia tay sau gần 4 năm gắn bó. Nguyễn Hồng Nhung đã có 2 con, con trai đầu là của Quý Nguyễn, con gái sau là của Minh Quân.

Trong cuộc trò chuyện mới đây, Nguyễn Hồng Nhung xác nhận cô là người chủ động nói lời chia tay. Sau 2 lần đổ vỡ, Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ cô mất niềm tin vào đàn ông. Cô quyết định dồn sức vào công việc bằng cách quay trở lại Việt Nam tổ chức các đêm nhạc.

15 năm sau ngày bị tung ảnh nóng, Nguyễn Hồng Nhung gửi con trai tự kỷ cho bố, kể điều đau đớn về người chồng thứ 2 - Ảnh 3.

15 năm sau ngày bị tung ảnh nóng, Nguyễn Hồng Nhung gửi con trai tự kỷ cho bố, kể điều đau đớn về người chồng thứ 2 - Ảnh 4.

Nguyễn Hồng Nhung và doanh nhân Minh Quân đã chia tay dù có với nhau 1 bé gái xinh xắn.

Có nhiều lời đồn đoán rằng sau khi chia tay anh Minh Quân, chị gặp khó khăn kinh tế nên mới về Việt Nam tổ chức các đêm nhạc. Điều này có đúng hay không?

Từ sau khi chia tay, tôi đã nhận được khá nhiều lời đồn đoán không mấy tốt đẹp. Tôi mất niềm tin vào đàn ông vì đã chịu quá nhiều đau đớn. Nhiều người nói là vì tôi có lỗi nên mới không thể sống cùng ai. Họ còn bảo tôi phải sống tệ thế nào thì cả 2 người đàn ông mới rời bỏ.

Tôi không muốn giải thích nhiều thêm để kéo dài câu chuyện này. Ai nói gì, nghĩ gì về tôi không quan trọng. Người ta có bảo tôi xấu cũng được, miễn là trong mắt các con, tôi là người mẹ tốt. Tôi chỉ muốn được yên ổn đi hát và chăm sóc các con.

Khi dịch bệnh đến, tôi thấy quý trọng mọi thứ mình có. Tôi phải chi tiêu hợp lý hơn, rồi dành thời gian ở bên con. Dịch bệnh xuất hiện khắp nơi trên thế giới, không chỉ riêng tôi mà nhiều người khác cũng lao đao.

Ngoài việc không có thu nhập, bản thân tôi còn thấy mình bị trầm cảm khi không được hát, gặp gỡ khán giả. Tôi quyết định về Việt Nam lần này vì tôi nghĩ đây là thời điểm bản thân mình cần phải có hoạt động trở lại. Tôi muốn mình dùng thời điểm mà mọi người bắt đầu lấy lại cân bằng sau dịch bệnh để thực hiện dự án này.

Bạn biết lý do vì sao không? Người nghệ sĩ mà không có sản phẩm, không được khán giả nhớ tới thì thật là khủng khiếp.

Khi chị về nước làm show diễn, việc chăm sóc các con diễn ra như thế nào? Nhất là trong trường hợp bé Skyler mắc bệnh tự kỷ?

Trước đây tôi có nhiều lần về nước phát hành sản phẩm âm nhạc nhưng lần này, chắc chắn là hoạt động chính thức, có chiều sâu nhất. Tôi sẽ ở đây 1 thời gian dài chứ không phải bay đi bay về, thỉnh thoảng chỉ hát cho những show lớn. Tôi bắt đầu thiết lập 1 cuộc sống ở Việt Nam.

Khi đi, tôi gửi các con cho bà ngoại và ba của Skyler. Có thể nói, gần như tôi đã đưa Skyler sang gia đình bố để con được đi học. Mọi người chắc cũng biết rồi, bố của Skyler là em trai Trizzie Phương Trinh. 8 năm qua, tôi đã nuôi con. Bây giờ, tôi nghĩ đã đến lúc Skyler cần bố vì 1 cậu bé trưởng thành sẽ có những hoạt động như thể thao, có bố hỗ trợ thì Skyler sẽ sống tốt thôi.

15 năm sau ngày bị tung ảnh nóng, Nguyễn Hồng Nhung gửi con trai tự kỷ cho bố, kể điều đau đớn về người chồng thứ 2 - Ảnh 5.

Nguyễn Hồng Nhung và con gái nhỏ.

Lúc quyết định làm điều này, tôi cũng ngồi xuống nói chuyện với bố Skyler. Tôi kể cho anh nghe quá trình chăm sóc con suốt 8 năm qua như thế nào, bây giờ gửi con lại cho anh, thực lòng tôi không muốn. Nhưng để có bước đột phá trong sự nghiệp, tôi vẫn phải làm thôi.

Thời gian trước, phải nuôi 2 con nhỏ khi mà chẳng còn người đàn ông nào bên cạnh, chị có mệt mỏi không?

Có những lúc tôi thấy rất cô đơn và tự thấy cuộc sống của một người mẹ đơn thân thật sự quá sức với mình. Tuy nhiên khi nhìn các con vui vẻ, chơi ngoan, tôi thấy mình có động lực và mọi sự hy sinh của mình là xứng đáng.

Trước đây, tôi quen anh Minh Quân vì cảm thấy họ mang đến tình yêu thương cho con mình. Tôi biết ơn điều đó! Tôi là một người rất dễ gần nhưng lại rất khó thương một ai. Tuổi thanh xuân của mình đã qua, nếu mình sống cạnh một người nhưng không còn thấy vui thì liệu như vậy có phải hạnh phúc? Chính vì vậy nên tôi đã ngồi xuống và nói chuyện kết thúc cuộc tình này.

Tôi đã từng nghĩ đến việc con gái sẽ không có cha bên cạnh nhưng nếu tôi không quyết định, thì có lẽ tôi sẽ không có tinh thần tốt để tiếp tục công việc. Tôi sẵn sàng nhìn vào sự thật đó và quyết định nói lời chấm dứt. Tôi cũng mong họ cũng sẽ đi tìm được một hạnh phúc mới vì tôi biết bản thân mình sẽ không còn mang lại cho họ tình yêu. Thương và biết ơn thì có nhưng nếu không có tình yêu thì sớm muộn gì một ngày nào đó cũng sẽ vỡ. Vậy nên kết thúc sớm để tốt cho cả hai. Tôi cũng biết được thông tin rằng họ đã tìm được hạnh phúc mới. Có thể sau này họ sẽ quay lại nói lời cảm ơn tôi vì đã sớm kết thúc cuộc tình này.

15 năm sau ngày bị tung ảnh nóng, Nguyễn Hồng Nhung gửi con trai tự kỷ cho bố, kể điều đau đớn về người chồng thứ 2 - Ảnh 6.

Nguyễn Hồng Nhung quyết định gửi bé Skyler cho bố ruột chăm sóc.

Có nghĩa là chị đã chủ động chấm dứt mối quan hệ này dù biết rằng con gái sẽ chịu thiệt thòi vì không có bố bên cạnh?

Chính xác, tôi là người chủ động chia tay. Lý do chỉ là không còn tình yêu chứ không hề có sự xuất hiện của người thứ 3 nào cả. Tôi nghĩ rằng thà làm mẹ đơn thân nhưng thoải mái về tinh thần còn hơn là sống với một người mình không còn yêu.

Cảm xúc thì không thể nói được, đặc biệt là với nghệ sĩ. Người ta hay nói người nghệ sĩ sống bản năng theo cảm xúc nên thường thất bại trong tình cảm, điều này có lẽ rất đúng. Tôi nghĩ mình không phải người mạnh mẽ mà buộc phải vào thế mạnh mẽ. Trên đời này có hai kiểu phụ nữ đó là người yếu đuối và người giả vờ mạnh mẽ. Nhiều người phụ nữ có thể sẽ nhắm mắt, lơ đi để tiếp tục sống giả dối với cảm xúc nhưng tôi thì không. Dù biết sẽ có những khó khăn, mệt mỏi nhưng tôi không ngại.

Con gái có hỏi về anh Minh Quân từ sau khi 2 người chia tay không?

Tôi muốn cả hai chia tay trong êm đẹp và vẫn sẽ là những người bạn. Tuy nhiên lần này tôi cảm thấy thương con gái hơn vì thật sự cả 2 chúng tôi không thể còn làm bạn. Với anh ấy, chia tay là chấm dứt hoàn toàn và không cần quan tâm đến con. Đó là điều khiến tôi day dứt nhất, tuy nhiên quyết định là ở họ nên tôi không thể ép buộc. Trong đợt dịch vừa qua, người đó thậm chí cũng không có một động thái quan tâm tới con. Tôi không buồn mà chỉ cảm thấy buồn cho con mình thôi.

15 năm sau ngày bị tung ảnh nóng, Nguyễn Hồng Nhung gửi con trai tự kỷ cho bố, kể điều đau đớn về người chồng thứ 2 - Ảnh 7.

Chị cũng chia sẻ đã mất niềm tin vào đàn ông.

Lúc chúng tôi chia tay, bé Su Kem còn quá nhỏ nên vẫn chưa biết được cha mình là ai. Bây giờ đi ra đường, cứ gặp đàn ông là con lại gọi là ba. Đây cũng là điều khiến tôi rất cắn rứt vì con bị thiếu thốn tình cảm từ ba ruột. Tôi quyết định sẽ đưa Su Kem về Việt Nam cùng và sống với gia đình mình. Ở Việt Nam, gia đình tôi rất đông người nên tôi nghĩ con sẽ chữa lành được sự tổn thương đó.

Tôi chỉ muốn mình luôn có một tinh thần ổn định để phát triển sự nghiệp cũng như chăm lo cho các con được tốt nhất. Điều tôi trăn trở nhất lúc này cũng chính là dự án này của mình liệu có được đón nhận. Và điều khiến tôi hạnh phúc là mình vẫn còn có sức khoẻ để có thể tiếp tục cống hiến, làm được những điều bản thân mong muốn.

Xin cám ơn ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung vì đã dành thời gian chia sẻ!

About Tintuc

Check Also

35589

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng Trấn Thành gia trưởng nhưng phụ nữ chấp nhận được vì quá giỏi và quá giàu

Tập 10 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ sẽ có sự góp mặt của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ván trượt điện xe cân bằng hover board