Vui quá đà, nữ du khách nhảy xuống giếng cổ bơi lội tung tăng, hôm sau muối mặt “ăn chửi” nhưng hậu quả còn cay đắng hơn thế

Vừa qua trong dịp lễ Quốc khánh tại Trung Quốc, một đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ mặc đồ tắm bơi tung tăng, đạp nước rất vui vẻ trong một giếng nước uống ở thành cổ Lệ Giang đã khiến cho khách du lịch cũng như cộng đồng mạng phẫn nộ.

Sau khi đoạn video lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, nữ du khách này đã nhận được đủ mọi lời mắng chửi, cho rằng đạo đức của cô quá thấp, không biết xấu hổ và khiến cho mọi người kinh tởm.

Hôm 7/10, trước làn sóng chỉ trích dữ dội từ dư luận, người phụ nữ trong đoạn video đã lên tiếng xin lỗi và giải thích cho hành động quái đản của mình.

Trong lời trần tình, cô cho biết hôm đó đi du lịch cùng bạn bè, lỡ uống quá chén, đầu óc không còn được tỉnh táo nên vô tình ngã xuống giếng. Nữ du khách cũng nói rằng sự việc xảy ra đã gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hằng ngày của cô, thậm chí sau khi chồng cô xem được đoạn video đã lập tức đòi ly hôn.

Hiện tại cô xấu hổ không còn dám nhìn ai và rất hối hận vì hành vi của mình, hy vọng được mọi người tha thứ.

Vui quá đà, nữ du khách nhảy xuống giếng cổ bơi tòm tõm, hôm sau muối mặt "ăn chửi" nhưng hậu quả còn cay đắng hơn thế - Ảnh 2.

Được biết giếng nước mà nữ du khách này tắm có tên là Thạch Lựu, nằm ở khu trung tâm của thành cổ Lệ Giang. Đây là một trong những giếng nước uống nổi tiếng nhất trong khu vực. Người dân địa phương còn đặc biệt chuẩn bị một chiếc bát nhỏ để bên cạnh giếng để du khách đến đây có thể thưởng thức dòng nước trong lành ngọt ngào ở địa phương.

Thế nhưng giếng nước uống vốn là niềm tự hào của người dân tại đây không ngờ đã bị nữ du khách làm ô uế. Kể từ khi đoạn video lan truyền, e rằng sau này cũng không ai dám uống nước từ giếng Thạch Lựu nữa.

Vui quá đà, nữ du khách nhảy xuống giếng cổ bơi tòm tõm, hôm sau muối mặt "ăn chửi" nhưng hậu quả còn cay đắng hơn thế - Ảnh 3.

Trong đoạn video nữ du khách tắm giếng bị chỉ trích, người phụ nữ trong bộ đồ tắm bó sát màu đen ngồi ở thành giếng, thò chân xuống nghịch nước một cách thích thú. Một lúc sau, cô ta nhảy tõm xuống dưới, bơi lội, vầy nước và cười lớn tiếng nói: “Thích quá, thật tuyệt vời!”.

“Nước trong giếng Thạch Lựu là nước uống vô cùng tinh khiết. Đây là biểu tượng của địa phương chúng tôi. Việc cô ta mặc đồ bơi nhảy xuống giếng tắm thật sự quá kinh tởm. Làm sao người ta dám uống nước ở giếng này nữa?”, một người dân địa phương tức giận cho biết.

Sau khi sự việc xảy ra, Sở văn hóa du lịch địa phương đã đưa ra thông báo, lên án hành động phá hoại thiếu văn minh này, đồng thời họ cũng cho biết cơ quan công an đã vào cuộc điều tra.

Vui quá đà, nữ du khách nhảy xuống giếng cổ bơi tòm tõm, hôm sau muối mặt "ăn chửi" nhưng hậu quả còn cay đắng hơn thế - Ảnh 4.

Lời xin lỗi của nữ du khách không những không xoa dịu được tình hình mà trái lại, càng khiến cho cô bị công kích là kẻ dối trá. Từ đoạn video có thể thấy trang phục mà cô ta mặc là một bộ đồ tắm bó sát màu đen. Nếu như cô ta nói rằng mọi chuyện xảy ra là sự tình cờ, do lúc cô quá chén không kiểm soát được hành vi thì câu hỏi được mọi người đặt ra là: “Đi uống rượu mà cô mặc áo tắm sao?”.

“Dù nói xin lỗi nhưng lời xin lỗi của cô ta không thật lòng mà còn tìm lý do để bao biện. Thật không chấp nhận nổi”, một bình luận viết.

“Quá gớm ghiếc! Bộ đồ tắm trên người đã tố cáo hành vi vô đạo đức của cô rồi, khỏi phải vòng vo. Người dân Lệ Giang sẽ không tha thứ cho cô đâu!”, bình luận khác tỏ ra bức xúc.

(Nguồn: Toutiao)

About Tintuc

Check Also

35484

Bị con trai phát hiện ngoại tình rồi mách bố dượng, mẹ tẩm xăng thiêu chết đứa trẻ, còn tuyên bố một câu lạnh lùng đến tàn nhẫn

Sự việc xảy ra từ hồi tháng 3 đầu năm nay tại một ngôi làng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ván trượt điện xe cân bằng hover board