Phản ứng của Lê Hoàng khi biết Quyền Linh bị khán giả chê không phù hợp làm MC “Đối mặt cảm xúc”

Chương trình Đối mặt cảm xúc đã đi hết chặng đường mùa đầu tiên với 17 câu chuyện cảm xúc của 17 nhân vật khác nhau, để lại cho khán giả nhiều luồng ý kiến tranh cãi trái chiều.

Bên cạnh những câu chuyện của nhân vật thì MC cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Đa số ý kiến của cư dân mạng cho rằng nam diễn viên không phù hợp với vai trò MC, thậm chí còn chê trách anh không có kiến thức căn bản để làm MC bởi những ý kiến của anh bị đánh giá là một chiều và bảo thủ.

Từng lên tiếng về vấn đề này, MC Quyền Linh đã chia sẻ rằng dù anh đang đứng trên sân khấu với vai trò người dẫn dắt chương trình hay là một người bình thường ở ngoài xã hội thì anh luôn đứng về phía người yếu thế.

Đây là phản ứng của Lê Hoàng khi biết Quyền Linh bị khán giả chê không phù hợp khi làm MC "Đối mặt cảm xúc" - Ảnh 3.

Anh cho rằng với vai trò là MC, là người kết nối mọi người trong câu chuyện và phải cân bằng cảm xúc của cả 2 phía nên dù biết mình đang đưa ra những ý kiến không hợp lý nhưng đó là việc 1 MC phải làm.

Được biết đến là đàn anh luôn “khắc khẩu” với Quyền Linh trong chương trình, đạo diễn cũng đứng ra bênh vực nam MC, anh cho rằng Quyền Linh làm như vậy là đúng. Bất ngờ hơn nữa là ý kiến của nam đạo diễn lại hoàn toàn trùng khớp với những chia sẻ trước đó của Quyền Linh.

Lê Hoàng nói: "Quyền Linh đứng ở vị trí MC nên anh ấy phải là người dẫn dắt câu chuyện và cân bằng tâm trạng, cảm xúc của cả 2 bên nên nhiều khi làm phật lòng khán giả".

Lê Hoàng nói: “Quyền Linh đứng ở vị trí MC nên anh ấy phải là người dẫn dắt câu chuyện và cân bằng tâm trạng, cảm xúc của cả 2 bên nên nhiều khi làm phật lòng khán giả”.

Đối lập với tình cảm mà khán giả dành cho Quyền Linh, Lê Hoàng lại “thu nạp” thêm một số lượng fan đông đảo bởi những chia sẻ thẳng thắn và “có gì nói nấy” của mình. Nói về vấn đề này, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ rất cảm ơn khán giả đã yêu thương mình, nhưng anh chỉ “vui ở mức bình thường thôi chứ không phải kiểu hân hoan quá”, nam đạo diễn bộc bạch.

Đạo diễn Lê Hoàng nói thêm mọi người thấy anh và Quyền Linh đấu khẩu với nhau trên sân khấu gay gắt như vậy thôi nhưng ở ngoài cả hai là những người anh em thân thiết.

Đạo diễn Lê Hoàng nói thêm mọi người thấy anh và Quyền Linh đấu khẩu với nhau trên sân khấu gay gắt như vậy thôi nhưng ở ngoài cả hai là những người anh em thân thiết.

Dưới vai trò là một trong những cố vấn “đinh” của chương trình, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng có nhiều khi anh không dám nói hết những suy nghĩ trong đầu mình. Ví dụ như câu chuyện của Lan Linh, bố của cô bỏ nhà đi suốt 2 năm mới về thì nam đạo diễn nghĩ người bố lúc đó đi theo người tình chứ không có chuyện bỏ vợ con ở quê để đi lái xe ôm.

Lê Hoàng nói thêm: "Nếu như mùa sau chương trình vẫn còn, tôi vẫn là cố vấn thì tôi chắc là mình sẽ nói ra luôn những suy nghĩ của mình. Tôi rất nể những người làm chương trình này vì đã tìm ra được những người có những câu chuyện rất hay, rất cảm động và họ dám đối mặt với nó".

Lê Hoàng nói thêm: “Nếu như mùa sau chương trình vẫn còn, tôi vẫn là cố vấn thì tôi chắc là mình sẽ nói ra luôn những suy nghĩ của mình. Tôi rất nể những người làm chương trình này vì đã tìm ra được những người có những câu chuyện rất hay, rất cảm động và họ dám đối mặt với nó”.

Khi được hỏi nếu chương trình tiếp tục quay mùa 2 và mời anh ngồi ghế cố vấn thì anh có sẵn sàng nhận lời hay không thì Lê Hoàng hài hước nói: "Còn tùy. Để xem lúc đó tôi có bận gì không và còn xem nhà sản xuất trả cát-xê của tôi bao nhiêu thì tới lúc đó mới biết được".

Khi được hỏi nếu chương trình tiếp tục quay mùa 2 và mời anh ngồi ghế cố vấn thì anh có sẵn sàng nhận lời hay không thì Lê Hoàng hài hước nói: “Còn tùy. Để xem lúc đó tôi có bận gì không và còn xem nhà sản xuất trả cát-xê của tôi bao nhiêu thì tới lúc đó mới biết được”.

About Tintuc

Check Also

35589

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng Trấn Thành gia trưởng nhưng phụ nữ chấp nhận được vì quá giỏi và quá giàu

Tập 10 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ sẽ có sự góp mặt của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ván trượt điện xe cân bằng hover board