Nửa là đường mật nửa là đau thương: Đỏ mặt với cảnh hôn đập vào tường của La Vân Hi – Bạch Lộc, còn táo bạo lột cả y phục

Tối 27/9, bộ phim do đóng chính đã lên sóng với nhiều tình tiết thú vị. Ngay sau khi những tập đầu tiên lên sóng, Nửa là đường mật nửa là đau thương đã nhận được phản hồi tích cực từ người xem.

Đông đảo khán giả cho rằng Bạch Lộc – La Vân Hi mang đến cảm giác cặp đôi, cách 2 diễn viên tương tác cũng khiến người xem cảm nhận được hương vị ngọt ngào của tình yêu tuổi trẻ.

Nửa là đường mật nửa là đau thương: Đỏ mặt với cảnh hôn lột đồ của La Vân Hi – Bạch Lộc

Nắm bắt thời cơ này, phía sản xuất tung liền video clip hậu trường cảnh Bạch Lộc – La Vân Hi hôn nhau cực nóng bỏng. La Vân Hi – Bạch Lộc đẩy nhau vào tường, liên tục hôn, thậm chí còn cởi bỏ từng lớp quần áo đang mặc trên người.

Nhiều khán giả nhận xét rằng cảm thấy đỏ mặt xấu hổ thay cho Bạch Lộc – La Vân Hi. Phim dù chỉ mới chiếu mà ekip sản xuất đã phát đường “nặng đô” thế này, nhiều khả năng nhiệt độ tác phẩm sẽ được đẩy lên trong vài ngày tới.

Nửa là đường mật nửa là đau thương: Đỏ mặt với cảnh hôn đập vào tường của La Vân Hi - Bạch Lộc, còn cởi cả quần áo - Ảnh 4.

Nửa là đường mật nửa là đau thương: Đỏ mặt với cảnh hôn đập vào tường của La Vân Hi - Bạch Lộc, còn cởi cả quần áo - Ảnh 5.

Nửa là đường mật nửa là đau thương: Đỏ mặt với cảnh hôn đập vào tường của La Vân Hi - Bạch Lộc, còn cởi cả quần áo - Ảnh 6.

Nửa là đường mật nửa là đau thương: Đỏ mặt với cảnh hôn đập vào tường của La Vân Hi - Bạch Lộc, còn cởi cả quần áo - Ảnh 7.

Khán giả cảm thấy cảnh hôn của 2 diễn viên quá táo bạo.

Có khán giả cũng dành sự thán phục cho Bạch Lộc vì chịu đóng cảnh ôm ấp, hôn môi mạnh bạo. Hình tượng ngọc nữ thuần khiết trong sáng của Bạch Lộc đã có phần lung lay sau cảnh nóng nhạy cảm này.

Nửa là đường mật nửa là đau thương được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kỳ Tử. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh bộ đôi Giang Quân (Bạch Lộc) và Viên Soái (La Vân Hi) cùng quá trình trưởng thành đầy cảm xúc của họ.

Trong đó, Giang Quân là cô gái có tính cách mạnh mẽ, tuy rất ngổ ngáo nhưng cũng không kém phần chính trực, ngay thẳng. Cô luôn sống với phương châm ngẩng cao đầu, không ngại vượt qua khó khăn gian khổ để vươn đến thành công.

Nửa là đường mật nửa là đau thương: Đỏ mặt với cảnh hôn đập vào tường của La Vân Hi - Bạch Lộc, còn cởi cả quần áo - Ảnh 8.

Nửa là đường mật nửa là đau thương: Đỏ mặt với cảnh hôn đập vào tường của La Vân Hi - Bạch Lộc, còn cởi cả quần áo - Ảnh 9.

“Nửa là đường mật nửa là đau thương” hiện đang được phát sóng trên Tencent.

Còn nam chính Viên Soái lại là tổng tài giàu có, sở hữu tính cách khác người. Không chỉ đẹp trai tài giỏi, Viên Soái còn thường xuyên làm cho các cô gái điên đảo vì sự nam tính, chịu chơi của mình. Dẫu vậy, trong con người Viên Soái lại có phần bướng bỉnh, ngang tàng, thậm chí là thâm hiểm. Để có được thành công, anh chàng này không ngại dùng đến chiêu trò lừa bịp.

2 con người với tính cách và lối sống hoàn toàn đối lập bỗng dưng va vào nhau rồi cùng trải qua hàng tá câu chuyện vừa ngọt ngào lại vừa thương đau.

About Tintuc

Check Also

35589

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng Trấn Thành gia trưởng nhưng phụ nữ chấp nhận được vì quá giỏi và quá giàu

Tập 10 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ sẽ có sự góp mặt của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ván trượt điện xe cân bằng hover board