Tăng Thanh Hà khoe của hồi môn mẹ tặng trước khi trở thành con dâu nhà tỷ phú

Hoá ra của hồi môn mẹ Tăng Thanh Hà tặng con gái ngày lên xe hoa không phải tiền vàng trang sức như nhiều gia đình khác.

XEM VIDEO: 2 con Tăng Thanh Hà khoe giọng, cậu cả Richard hát tiếng Anh cực chuẩn.

Dù lấy chồng giàu, làm dâu nhà tỷ phú nhưng Tăng Thanh Hà vẫn giữ lối sống chừng mực, giản dị và đối xử tử tế, tình cảm với 2 bên gia đình. Mới đây, cô gây chú ý trên mạng xã hội khi đăng tải món quà trước ngày cưới được mẹ ruột tặng, đến bây giờ vẫn cất giữ cẩn thận, đó là một bộ đĩa sứ 34 năm tuổi. Ngoài ra, bà xã của doanh nhân Louis Nguyễn còn tiết lộ mình có sở thích sưu tập đồ gốm ngay từ khi còn bé, và vẫn giữ thói quen tìm mua những món đồ mỹ nghệ này mỗi khi đi du lịch.

“Ngọc nữ màn ảnh Việt” nhắc về của hồi môn có giá trị: “Có một sở thích sau giờ làm hoặc mỗi khi đi nước ngoài mình thích đi lùng đồ gốm sứ, may thì mua được một bộ, hôm thì được 1 cái. Mê gốm sứ từ nhỏ, bộ đĩa hình cối xay gió là bộ mình quý nhất 34 năm tuổi, của một người thuê nhà đến từ Hà Lan tặng mẹ. Ngày lấy chồng mẹ tặng lại con gái, con gái giữ lâu lâu lấy ra ngắm chứ không dám xài”.

Không phải tiền vàng trang sức, bộ đĩa sứ 34 năm tuổi mới là của hồi môn giá trị mà Tăng Thanh Hà nhận được từ mẹ.

Bên cạnh chia sẻ về của hồi môn từ mẹ, Tăng Thanh Hà còn khoe bức ảnh Richard và Chloe phụ mẹ rửa những món gốm sứ có giá trị. “Hôm nay lại mua được một bộ đẹp ơi là đẹp, vui ơi là vui! Về nhà có hai em sen rửa chén đĩa cho mẹ, mẹ hạnh phúc vô cùng!”, cô viết.

Hình ảnh 2 con Tăng Thanh Hà phụ mẹ rửa những món đồ gốm sứ giá trị.

Trong một chia sẻ trước đó, Tăng Thanh Hà từng tâm sự: “Mẹ là người yêu con nhất trên cuộc đời này”. Nữ diễn viên phim Bỗng dưng muốn khóc cho biết mình đã trải qua tuổi thơ tần tảo cùng mẹ. Nên khi trưởng thành, mỗi quyết định của cô luôn có sự ủng hộ, theo sát từ bà.

Tăng Thanh Hà cho biết cô học được từ mẹ tính cẩn trọng trong giao tiếp và cách ăn mặc giản dị, lịch thiệp. Cô tâm sự, may mắn lớn nhất của mình là được sinh ra bởi một người mẹ toàn vẹn về nhân cách, đến mức cô xem mẹ là thần tượng. “Có thể nói mẹ là người phụ nữ mà tôi thần tượng. Lúc mới quen, tôi cứ hay nói vui với Louis tôi là người hạnh phúc nhất vì đêm nào cũng được ngủ với thần tượng”, Tăng Thanh Hà nói.

Dù làm dâu nhà giàu có nhưng Tăng Thanh Hà vẫn giữ nếp sống giản dị, ôn hoà và tình cảm nhờ được mẹ chỉ bảo từ khi còn nhỏ.

Cũng vì “thần tượng” mẹ mà Tăng Thanh Hà học được rất nhiều điều từ bà.

Tăng Thanh Hà từng tiết lộ trước khi đi lấy chồng 1 tháng, đêm nào cô cũng nói chuyện với mẹ. Dù chỉ nói những câu chuyện đời thường thôi nhưng nó là kinh nghiệm sống cả một đời của mẹ dành cho con gái. Đặc biệt, Tăng Thanh Hà có bài học quý báu nhất từ mẹ là chữ “nhẫn”, bởi ở đời ai cũng cần có lúc phải nhún nhường để sinh tồn.

“Mẹ đã dùng trải nghiệm của cả cuộc đời mình để nói với tôi về điều đó. Nếu mẹ không nhẫn nhịn và hy sinh, thì cuộc hôn nhân với ba tôi đâu có bền vững tới giờ, và cuộc sống của gia đình tôi đâu có được yên ấm đến vậy”, Tăng Thanh Hà nhớ lại.

Sau khi lấy chồng, Tăng Thanh Hà vẫn thường xuyên về thăm bố mẹ, anh chị và các cháu trong gia đình. Thi thoảng cô đưa cả gia đình đi du lịch, chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc lên trang cá nhân.

“Ngọc nữ” thường xuyên khoe hình ảnh về nhà được bố mẹ vào bếp nấu ăn cho, hay tổ chức tiệc sinh nhật cho các thành viên trong gia đình.

Những bữa cơm nhà “hớp hồn” đại gia Louis Nguyễn của Tăng Thanh Hà
Gác lại hào quang showbiz để lập gia đình, hình ảnh “ngọc nữ màn ảnh Việt” Tăng Thanh Hà trong vai trò làm vợ, làm mẹ vẫn được nhiều người ngưỡng mộ.
Bấm xem >>
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)

About Tintuc

Check Also

35926

Sao Việt 24h: Vợ trẻ Công Lý than thở vì chồng nhuận sắc hơn mình sau 3 tháng chữa trị

Ngoài ra là những thông tin: Gương mặt khác lạ, đơ cứng trên livestream mới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ván trượt điện xe cân bằng hover board