Con dâu thứ nhà bà Phương Hằng tạo dáng sexy, khoe khéo vòng 1, dân tình ai nấy đều nhận xét chung một điểm!

Trong một đoạn video clip mới đây trên TikTok. Cô con dâu thứ nhà bà Phương Hằng – Phương Thảo mới đây vừa khoe dáng vóc trong chiếc đầm hở nhẹ sexy nhưng vẫn không kém phần thanh lịch.

“Nửa kín nửa hở này có vẻ càng giống với mẹ chồng”, một người bình luận.

Con dâu thứ nhà bà Phương Hằng tạo dáng sexy

Sau khi xuất hiện trong ảnh chụp gia đình, được bà chủ Đại Nam tiết lộ là “người bí mật”, thường gắn bó và hỗ trợ trong những buổi livestream, cô con dâu thứ này bất ngờ nhận được sự quan tâm từ đông đảo dân mạng.

Nàng dâu này tuy không được biết đến rầm rộ như cô con dâu trưởng – Quế Long nhưng lại vô cùng cởi mở, hoạt bát khi thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội.

Nhan sắc cô con dâu thứ ít ai biết của bà Phương Hằng, có nét tính cách tương đồng với mẹ chồng nên được yêu thương hết mực - Ảnh 1.

Phương Thảo đứng cạnh bà Phương Hằng trong bộ ảnh gia đình hiếm hoi của nữ CEO đăng tải trên mạng xã hội

Theo đó, Phương Thảo sở hữu gương mặt trẻ trung, thanh tú với nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Cô con dâu này còn thường xuyên chụp ảnh, hát karraoke cùng với mẹ chồng. Cả hai còn liên tục thể hiện tình cảm khắn khít với nhau như ôm eo, hôn má nhau.

Phương Thảo luôn xuất hiện trong hình ảnh thanh lịch, nụ cười rạng rỡ, tràn đầy năng lượng. Có lẽ chính vì điều này mà cô ghi điểm trong mắt dân mạng.

Tuy làm con dâu trong nhà hào môn nhưng cô nàng Phương Thảo cũng vô cùng giản dị và không ngại xuất hiện trên mạng xã hội. Nhan sắc của cô nàng được không ít người nhận xét là xinh đẹp và có nét tương đồng với mẹ chồng.

About Tintuc

Check Also

European Tour Mua Moi Xao Tron Vi Covid 19

European Tour mùa mới xáo trộn vì Covid-19

Nam PhiBiến chủng Omicron mới khiến nhiều golfer bỏ giải mở màn Joburg Open, còn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ván trượt điện xe cân bằng hover board