Nghệ thuật ném gậy của Justin Thomas

Pha quẳng gậy của Justin Thomas ở vòng áp chót Scottish Open hôm 19/7 thành tác phẩm đẹp qua video từ kênh Golf Channel.

Thomas vứt công cụ lao động ở hố 10, par5.

Lúc ấy, anh dùng gậy gỗ số 3 cho cú thứ hai từ fairway. Anh buông tay khi vừa hết vòng swing, còn gậy theo quán tính vẫn xoay tròn về phía trước. Nó gần như di chuyển theo mặt phẳng swing trước đó, khiến cú ném của Thomas trong thất vọng lại thành độc đáo.

Justin Thomas quăng gậy nghệ thuật

Justin Thomas quăng gậy nghệ thuật

“Với Justin Thomas thì tôi nghĩ xác xuất cú này ở mức 1/1.000.000”, MC Shane Bacon của Golf Channel nhận xét trong buổi tường thuật trực tiếp.

Mặt gậy vát phần đầu nên bóng chỉ bay là là trên mặt sân rồi vào bẫy cát cách “khổ chủ” khoảng 100 yard. Sau sự cố này, Thomas chốt hố bogey.

Diễn biến được Bacon đăng trên Twitter cá nhân. Sau 17 giờ xuất hiện, video thu hút 538.500 lượt xem, 16.000 lượt thích, 700 lượt chia sẻ trong đó có Thomas.

“Không hề nghĩ chuyện vát đầu gậy gỗ số 3 như thế sau khi chờ trống green đã đời. Hết vòng, tôi đã ra khu tập để luyện lại cú này”, Thomas viết trên Twitter riêng kèm video của Bacon.

Sau 54 hố Scottish Open, Thomas ở T17 với điểm -9. Về lý thuyết, anh còn cửa tranh chức vô địch do kém đỉnh bảng năm gậy. Ngôi đầu – T1 gồm Thomas Detry và Matt Fitzpatrick.

Giải trong nhóm Rolex Series thuộc Eurpean Tour, với quỹ thưởng tám triệu USD. Ban tổ chức được phép đón tối đa 4.000 khán giả mỗi ngày. Vòng thứ hai ghi nhận một fan say rượu bất ngờ lấy gậy của Rory McIlroy rồi vào tư thế nháp như sắp phát bóng nhập cuộc.

Quốc Huy

About Tintuc

Check Also

Golfer So Mot The Gioi Bi Cat Loai Ngay Dau Mua Pga Tou

Golfer số một thế giới bị cắt loại ngay đầu mùa PGA Tour

MỹJon Rahm – golfer nam số một thế giới (OWGR) – chỉ đạt điểm -1, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *