Chọc tức vợ yêu: Chemistry cực đỉnh, nữ chính Nhã Đan trốn sau lưng tổng tài Gia Bách để đấu khẩu với em chồng

Sự việc Nhã Đan ( ) chi ra 2 tỷ để rời khỏi công ty quản lý nhanh chóng được Hải Vy (Quỳnh Hương) lợi dụng để dựng chuyện, tung tin bôi nhọ danh tiếng Nhã Đan. Đồng thời, Hải Vy tiếp tục bêu xấu Nhã Đan trước mặt Thái Huy (Trường Thịnh) và bố mẹ, khiến mọi người hiểu lầm là Nhã Đan ăn bám đại gia để có được giàu sang, danh tiếng. Thay vì lo cho con gái ruột, ông Đinh Tuấn (Cao Hoàng) lại chỉ nghĩ tới thể diện gia đình nên đã gọi điện mắng chửi Nhã Đan 1 trận và dọa sẽ “tống cổ” cô ra nước ngoài lần nữa. Nhã Đan phớt lờ lời cảnh cáo của ông.

Để tỏ lòng cảm kích sự giúp đỡ của Gia Bách (Kenny Koo), Nhã Đan muốn nấu 1 bữa cơm thịnh soạn đãi cha con tổng tài. Gia Bách và bé Gia Bảo (Huy Khang) liền đòi theo Nhã Đan đi siêu thị.

Chọc tức vợ yêu: Nữ chính Nhã Đan trốn sau lưng tổng tài Gia Bách để đấu khẩu với em chồng - Ảnh 2.

Hình ảnh “gia đình cực phẩm” một nhà ba người cùng nhau đi mua sắm trong không khí hài hòa, vui vẻ khiến ai nhìn cũng ngưỡng mộ. Trên đường về, Nhã Đan ghé qua chung cư cũ của mình để lấy món gia vị cần thiết, nào ngờ đụng độ một nhóm côn đồ do ông Đinh Tuấn thuê đến để áp giải cô tới gặp ông. Thấy Nhã Đan bị bao vây, Gia Bách xuất hiện hạ knock out đám côn đồ. Giỏi kinh doanh, rành công nghệ, lại có thể “đi đường quyền” xuất sắc, có điều gì mà tổng tài không biết làm không?

Chọc tức vợ yêu: Nữ chính Nhã Đan trốn sau lưng tổng tài Gia Bách để đấu khẩu với em chồng - Ảnh 3.

Chọc tức vợ yêu: Nữ chính Nhã Đan trốn sau lưng tổng tài Gia Bách để đấu khẩu với em chồng - Ảnh 4.

Trong khi Nhã Đan còn ngơ ngác vì tổng tài có võ thì ông Tuấn xuất hiện, chửi rủa không ngớt. Ông không quan tâm tới chuyện Nhã Đan được bao nuôi mà chỉ khinh miệt vì cô chọn 1 người đàn ông “trên người không 1 món đồ hiệu” như Gia Bách (thật ra tổng tài diện cả “cây” đồ hiệu được đặt may riêng). Do không nhìn ra thân phận của tổng tài Gia Bách nên ông Tuấn đã sỉ nhục anh, đe dọa và ra lệnh cho Nhã Đan phải nghe theo lời ông. Gia Bách không thèm nói 1 câu với người đàn ông không biết trời cao đất dày này, còn Nhã Đan thẳng thừng đoạn tuyệt với người cha bạc bẽo.

Cả hai bỏ đi. Dù gặp chuyện ngoài ý muốn nhưng tổng tài Gia Bách vẫn cảm thấy vui phơi phới bởi vì trong lúc cãi nhau với ông Tuấn, Nhã Đan đã lựa chọn ở bên Gia Bách và gọi anh là “nhà tôi” nghe ngọt ngào quá đỗi!

Chọc tức vợ yêu: Nữ chính Nhã Đan trốn sau lưng tổng tài Gia Bách để đấu khẩu với em chồng - Ảnh 5.

Chọc tức vợ yêu: Nữ chính Nhã Đan trốn sau lưng tổng tài Gia Bách để đấu khẩu với em chồng - Ảnh 6.

Về tới nhà, cha con tổng tài tình nguyện đeo tạp dề vào bếp phụ Nhã Đan lặt rau, nấu cơm. Một bàn ăn thịnh soạn với đầy đủ các món ngon nhanh chóng được dọn ra. Gia Bách vô cùng ngạc nhiên vì người yêu nấu ăn xuất sắc không kém đầu bếp, còn Nhã Đan thì bộc bạch rằng trước đây cô chăm chỉ học nấu ăn vì muốn có được tình cảm của 1 người đàn ông… Trò chuyện 1 hồi, Nhã Đan mới sực nhớ là thiếu món cải xanh. Nghe vậy, Gia Bách bảo rằng nhà em trai anh – Gia Khang (Lãnh Thanh) có trồng 1 vườn rau, cô có thể sang bên đó hái thoải mái. Màn ăn trộm rau khí thế của Nhã Đan – Gia Bảo nhanh chóng bị “chính chủ” phát hiện. Gia Khang chạy sang nhà anh trai để mắng vốn.

Khán giả đã được thưởng thức 1 màn khẩu chiến “chị dâu – em chồng” vô cùng hài hước, đáng yêu: Gia Khang như 1 đứa trẻ vừa bị mất món đồ yêu thích, còn Nhã Đan và bé Gia Bảo không chỉ ỷ thế trốn sau lưng tổng tài để được bênh vực mà còn “tố” ngược là Gia Khang keo kiệt lắp cả chuông báo động trong vườn. Khỏi phải nói, tổng tài Gia Bách bênh vực “vợ con” chằm chặp!

Chọc tức vợ yêu: Nữ chính Nhã Đan trốn sau lưng tổng tài Gia Bách để đấu khẩu với em chồng - Ảnh 7.

Chọc tức vợ yêu: Nữ chính Nhã Đan trốn sau lưng tổng tài Gia Bách để đấu khẩu với em chồng - Ảnh 8.

Giận dỗi chẳng được bao lâu thì Gia Khang đã bị mê hoặc bởi những món ăn do Nhã Đan nấu. Em trai tổng tài hào hứng chụp hình các món ăn up lên trang cá nhân để khoe về chị dâu tương lai có tài nấu ăn siêu ngon. Ngay sau đó là 1 chuỗi những bình luận ngạc nhiên, khen ngợi không ngớt từ bạn bè, gia đình, người quen của anh em tổng tài. Ai cũng hiếu kỳ về người yêu của tổng tài mặt lạnh Gia Bách. Trong bữa ăn, Nhã Đan càng thêm cảm kích khi biết rằng Gia Bách – Gia Khang đã giúp cô chọn được 1 người quản lý nổi danh trong giới showbiz. Thế nhưng, sâu trong lòng cô cũng có chút băn khoăn vì biết rồi sẽ đến lúc mình phải rời khỏi nhà tổng tài, không được ở bên cha con Gia Bách – Gia Bảo mỗi ngày.

Chọc tức vợ yêu: Nữ chính Nhã Đan trốn sau lưng tổng tài Gia Bách để đấu khẩu với em chồng - Ảnh 9.

Chọc tức vợ yêu: Nữ chính Nhã Đan trốn sau lưng tổng tài Gia Bách để đấu khẩu với em chồng - Ảnh 10.

Cuối tập 15, Nhã Đan có một khởi đầu mới ở công ty của Gia Khang, cùng với quản lý chuẩn bị cho buổi họp báo công bố việc cô gia nhập công ty mới. Tập 16 Chọc Tức Vợ Yêu sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel HTV2, Vie GIẢITRÍ, ứng dụng VieON và ClipTV lúc 20h thứ Tư 11/11/2020.

About Tintuc

Check Also

35589

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng Trấn Thành gia trưởng nhưng phụ nữ chấp nhận được vì quá giỏi và quá giàu

Tập 10 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ sẽ có sự góp mặt của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ván trượt điện xe cân bằng hover board