Quên quần ống suông đi, bạn hãy update ngay 3 kiểu quần này để style lột xác từ “tầm tầm” lên chất chơi tức thì

Quần ống suông vừa thời trang lại thoải mái là kiểu quần được nhiều cô nàng yêu thích giúp che dấu nhiều nhược điểm như bắp chân to, chân cong, đùi to…. Tuy nhiên đừng mãi đóng khung trong những kiểu quần ống suông thông thường, đôi khi bạn có thể thử đổi sang những kiểu quần khác để cải thiện style, nâng tầm từ “tầm tầm” lên sang xịn cá tính. Dưới đây là 3 kiểu quần mà bạn có thể tham khảo, 3 kiểu quần này còn rất dễ mặc và đang được nhiều ngôi sao thi nhau lăng xê.

1. Quần jogger

Đặc điểm của quần Jogger là có phần cuối của ống quần có thun bó tại, chi tiết này sẽ tạo cảm giác gọn gàng, thoải mái, thuận tiện cho người mặc khi vận động và di chuyển. Chưa kể diện kiểu quần này thì ai trông cũng năng động và cá tính hơn nhiều.

Quần Jogger có phần cuối của ống quần có thun bó tại, tạo cảm giác gọn gàng, thoải mái, thuận tiện cho người mặc khi vận động và di chuyển. Đồng thời còn tăng điểm cool ngầu và cá tính hết cỡ

Quên quần ống suông đi, bạn hãy update ngay 3 kiểu quần này để style lột xác từ "tầm tầm" lên chất chơi tức thì - Ảnh 2.

Thông thường các cô nàng sành điệu thường diện kiểu quần này với boots da, phần trên có thể diện áo thun, áo sơ mi nhưng đừng quên sơ vin để hack dáng tối đa

Quên quần ống suông đi, bạn hãy update ngay 3 kiểu quần này để style lột xác từ "tầm tầm" lên chất chơi tức thì - Ảnh 3.

Quần jogger không chỉ cá tính mà khiến người diện thêm phần mảnh mai, cao ráo. Diện item này để thay thế những chiếc quần đen thông thường trong mùa Thu Đông, chắc chắn có thể khiến bạn nổi bật giữa đám đông với style ấn tượng

Quên quần ống suông đi, bạn hãy update ngay 3 kiểu quần này để style lột xác từ "tầm tầm" lên chất chơi tức thì - Ảnh 4.

Những kiểu quần với phần cạp cao hoặc cạp to sẽ giúp tạo điểm nhấn ở vòng 2 khiến bạn trông gầy và eo thon hơn

Quên quần ống suông đi, bạn hãy update ngay 3 kiểu quần này để style lột xác từ "tầm tầm" lên chất chơi tức thì - Ảnh 5.

Kiểu quần này cũng có thể kết hợp ngon ơ cùng váy áo bánh bèo

2. Quần bút chì

Quần bút chì có phần ống quần thẳng băng tựa như chiếc bút chì và kiểu quần này thường ngắn trên mắt cá chân. Kiểu quần này không suông rộng mà cũng không bó chịt vào bắp chân như quần skinny hay quần suông thông thường.

Quên quần ống suông đi, bạn hãy update ngay 3 kiểu quần này để style lột xác từ "tầm tầm" lên chất chơi tức thì - Ảnh 6.

Quần bút chì có phần ống quần thẳng băng, ngắn trên mắt cá chân nên tạo hiệu ứng tôn chân khá tốt, khiến người diện trông cao ráo hơn ít nhiều

Quên quần ống suông đi, bạn hãy update ngay 3 kiểu quần này để style lột xác từ "tầm tầm" lên chất chơi tức thì - Ảnh 7.

Nếu để ý đến bức hình chụp street style gần đây không khó để nhận thấy rằng so với mốt quần ống suông đang dần bị quần bút chì thay thế vị trí, trở thành sự lựa chọn thời thượng và tinh tế hiện nay

Quên quần ống suông đi, bạn hãy update ngay 3 kiểu quần này để style lột xác từ "tầm tầm" lên chất chơi tức thì - Ảnh 8.

Quên quần ống suông đi, bạn hãy update ngay 3 kiểu quần này để style lột xác từ "tầm tầm" lên chất chơi tức thì - Ảnh 9.

Quần bút chì màu đen chắc chắn là nổi bật nhất để tôn lên chiều cao và khiến người diện trông gầy hơn, cộng với tính chất đa năng siêu mạnh mẽ và dễ mix&match, đây chắc chắn là thiết kế rất đáng để sắm trong mùa Thu Đông này

Quên quần ống suông đi, bạn hãy update ngay 3 kiểu quần này để style lột xác từ "tầm tầm" lên chất chơi tức thì - Ảnh 10.

Quên quần ống suông đi, bạn hãy update ngay 3 kiểu quần này để style lột xác từ "tầm tầm" lên chất chơi tức thì - Ảnh 11.

Quần bút chì màu trắng cũng rất được các tín đồ thời trang ưa chuộng, không chỉ dễ mặc mà chúng còn khiến vẻ ngoài của bạn trở nên tươi mới hơn

Quên quần ống suông đi, bạn hãy update ngay 3 kiểu quần này để style lột xác từ "tầm tầm" lên chất chơi tức thì - Ảnh 12.

Những ai thích sự phá cách có thể bắt đầu bằng cách chuyển từ quần ống suông sang quần bút chỉ, rất phù hợp để đi làm

3. Quần da

Chất liệu da tuy quen thuộc nhưng không bao giờ lỗi mốt, một chiếc quần da có thể khiến bộ cánh của người diện trông sang xịn và ấn tượng hơn rất nhiều.

Quên quần ống suông đi, bạn hãy update ngay 3 kiểu quần này để style lột xác từ "tầm tầm" lên chất chơi tức thì - Ảnh 13.

Diện quần da là điểm thời thượng sang chảnh sẽ tăng mạnh

Quên quần ống suông đi, bạn hãy update ngay 3 kiểu quần này để style lột xác từ "tầm tầm" lên chất chơi tức thì - Ảnh 14.

Đối với trang phục hàng ngày, quần da ống suông hoặc có độ ôm vừa vặn là trang phục nên được chọn đầu tiên, dễ mặc mà không kén chân, ai cũng có thể mặc theo phong cách này

Quên quần ống suông đi, bạn hãy update ngay 3 kiểu quần này để style lột xác từ "tầm tầm" lên chất chơi tức thì - Ảnh 15.

Quần da vốn đã có tính nên bạn có thể mix cùng váy áo họa tiết màu mè năng động…

Quên quần ống suông đi, bạn hãy update ngay 3 kiểu quần này để style lột xác từ "tầm tầm" lên chất chơi tức thì - Ảnh 16.

… hoặc diện cùng áo blouse bánh bèo cũng hợp. Một chiếc quần ống da sẽ khiên sset đồ của bạn trông ấn tượng và điểm thời thượng tăng mạnh tức thì . Sử dụng quần da với những mẫu trang phục nữ tính lại đặc biệt phù hợp tuyệt vời, và nó cũng tôn lên sức hấp dẫn chết người của người diện

Quên quần ống suông đi, bạn hãy update ngay 3 kiểu quần này để style lột xác từ "tầm tầm" lên chất chơi tức thì - Ảnh 17.

About Tintuc

Check Also

35451

Blazer Zara sale đồng giá 799k: Áo vải tweed đẹp mê, có mẫu chuẩn style sang chảnh của chị đẹp Son Ye Jin

Zara đang có chiến dịch sale “ác liệt” nhất từ trước tới giờ với loạt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *