Chính thức có kết quả xét nghiệm Covid-19 của “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump sau khi cả bố và mẹ xác nhận đã nhiễm bệnh

Vừa qua, vào sáng ngày 2/10, Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo ông và vợ – Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã dương tính với Covid-19 khiến dư luận thế giới được phen chấn động. Được biết, nguyên nhân trực tiếp là do một trợ lý thân cận hàng đầu có tên Hicks, người liên tục tháp tùng ông Trump trong những ngày qua được xác nhận đã nhiễm Covid-19 trước đó.

Dòng thông báo đã dương tính với Covid-19 của ông Trump

Bác sĩ chính của nguyên thủ Mỹ cho biết hiện tại Tổng thống và phu nhân đều khỏe mạnh và khá ổn. Cả hai đang được cách ly tại Nhà Trắng, khá nhiều lịch trình đều đã được hoãn lại trong thời gian này.

Hiện truyền thông đang nóng lòng chờ đợi kết quả xét nghiệm Covid-19 cho các thành viên gia đình Tổng thống, những người cùng chung sống với cặp đôi trong Nhà Trắng bao gồm cả cậu út Barron Trump.

- Ảnh 2.

Barron Trump – con trai út của Tổng thống Mỹ Donald Trump

Theo tờ USA Today đưa tin, “Hoàng tử Nhà Trắng” vừa nhận được kết quả âm tính với Covid-19 mặc dù cả bố và mẹ đều xác nhận đã dương tính với loại virus viêm đường hô hấp cấp này. Dẫn lời người phát ngôn Stephanie Grisham, trang này cho hay: “Barron Trump âm tính với Covid-19. Mọi biện pháp phòng ngừa đang thực hiện để đảm bảo cậu bé được giữ an toàn.”

Hiện trường tư thục St. Andrew’s Episcopal mà Barron Trump theo học đã lên kế hoạch bắt đầu mở cửa trở lại với phương pháp học kết hợp. Trên trang web chính thức của trường, họ thông báo sẽ tiến hành mô hình này từ ngày 13/10. Theo đó, học sinh từ lớp 7 đến 12 sẽ chia đôi, một nửa học ở nhà, một nửa đến trường và luân phiên nhau mỗi tuần.

Sau khi nghe tin vợ chồng ông Trump nhiễm bệnh, rất nhiều công chúng đã gửi lời chúc bình an đến gia đình Tổng thống Mỹ và hi vọng họ mau chóng bình phục để tiếp tục trở lại công việc. Thông tin vẫn đang được tiếp tục cập nhật.

Nguồn: USA Today

About Tintuc

Check Also

35482

Trại giảm cân “địa ngục” của những cô gái size XXXL: Đánh đổi mồ hôi nước mắt nhưng tìm lại niềm tin còn quan trọng hơn giảm cân thật sự

Đây là ngày thứ 140 Chu Vũ Đình tham gia trại huấn luyện giảm cân. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ván trượt điện xe cân bằng hover board