Bộ ảnh cưới siêu bá đạo “gây sốt” MXH: Cô dâu thướt tha nhưng bạo lực và thích nhậu nhẹt, điên cuồng kéo chân chú rể vào nhà

Kết hôn là sự kiện trọng đại trong đời người, chính vì thế ai cũng mong muốn có được những tấm ảnh cưới lung linh. Tuy nhiên, mới đây một cặp đôi Đài Loan đã đăng tải bộ ảnh cưới đầy sáng tạo và rất hài hước lên MXH.

Ngay lập tức bộ ảnh đã khiến dân mạng chao đảo và không ngừng chia sẻ. Hàng chục nghìn người đã để lại bình luận chúc cặp đôi mãi luôn hạnh phúc vì sư dí dỏm đáng yêu này.

Được biết chủ nhân của bộ ảnh này là một cặp đôi mới cưới sống ở huyện Bình Đông, Đài Loan. Nhiếp ảnh gia họ Hồng là bạn thân của cô dâu cũng là người đã chụp ảnh nên bộ ảnh cưới bá đạo này. Anh chia sẻ, hai vợ chồng và ekip đã mất hơn 30 phút để hoàn tất các ý tưởng. Khi trưng tại hôn lễ, phụ huynh 2 bên và các vị khách đều rất thích thú.

Khi được hỏi tính cách cô dâu có thật sự mạnh mẽ đến mức vũ phu như trong bộ ảnh không, anh Hồng trả lời ngắn gọn: “Trên thực tế họ rất tôn trọng nhau và luôn giúp đỡ nhau trong mọi việc”.

Cô dâu “chất” đến thế này mà.

Trong bộ ảnh, cô dâu mặc một bộ váy cưới màu xanh đen lộng lẫy, lộ ra thân hình hoàn hảo. Tuy nhiên cách tạo dáng lại trái ngược hoàn toàn, khi trên vai vác theo một thùng bia và uống bia.

Ở một tấm ảnh khác, cô dâu kéo chân chú rể vào nhà trong khi anh đang cố gắng thoát ra bằng được. Dù chú rể có chống trả quyết liệt đến thế nào cũng không thể thoát khỏi cô dâu “vũ phu”.

Cô dâu chia sẻ, lúc chụp tấm ảnh này cô còn nói to: “Hừ hừ muốn chạy à! Không có cửa đâu!” khiến cả ekip chụp ảnh phải bật cười.

Bộ ảnh cưới siêu bá đạo "gây sốt" MXH: Cô dâu thướt tha nhưng bạo lực và thích nhậu nhẹt, điên cuồng kéo chân chú rể vào nhà - Ảnh 2.

“Hừ hừ muốn chạy à! Không có cửa đâu!”.

Những tấm ảnh cưới có lẽ được chụp theo một kịch bản liền mạch, sau khi kéo chú rể vào trong nhà, cô dâu bắt đầu khui bia “quẫy” hết mức có thể. Cặp đôi chia sẻ, trong tấm ảnh cô dâu dựa vào bụng chú rể và uống bia, tổng cộng có 16 chai bia rỗng trên mặt đất. Cô dâu vẫn rất thần thái khi nhấm nháp từng chút còn chú rễ đã bất tỉnh từ trước đó.

Bộ ảnh cưới siêu bá đạo "gây sốt" MXH: Cô dâu thướt tha nhưng bạo lực và thích nhậu nhẹt, điên cuồng kéo chân chú rể vào nhà - Ảnh 3.

Bộ ảnh cưới siêu bá đạo "gây sốt" MXH: Cô dâu thướt tha nhưng bạo lực và thích nhậu nhẹt, điên cuồng kéo chân chú rể vào nhà - Ảnh 4.

Bộ ảnh cưới siêu bá đạo "gây sốt" MXH: Cô dâu thướt tha nhưng bạo lực và thích nhậu nhẹt, điên cuồng kéo chân chú rể vào nhà - Ảnh 5.

Sau khi bộ ảnh được đăng tải lên MXH, chưa đến 3 tiếng đã có hơn 10 nghìn cư dân mạng đã tán dương khả năng sáng tạo vượt bậc của cặp đôi, bộ ảnh vừa hài hước vừa gây ấn tượng mạnh cho người xem.

Bộ ảnh cưới siêu bá đạo "gây sốt" MXH: Cô dâu thướt tha nhưng bạo lực và thích nhậu nhẹt, điên cuồng kéo chân chú rể vào nhà - Ảnh 6.

Bộ ảnh cưới siêu bá đạo "gây sốt" MXH: Cô dâu thướt tha nhưng bạo lực và thích nhậu nhẹt, điên cuồng kéo chân chú rể vào nhà - Ảnh 7.

Bộ ảnh cưới siêu bá đạo "gây sốt" MXH: Cô dâu thướt tha nhưng bạo lực và thích nhậu nhẹt, điên cuồng kéo chân chú rể vào nhà - Ảnh 8.

Bộ ảnh cưới khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả và chuyền tay nhau nhiều ngày qua.

Nguồn: ETToday, Yahoo

About Tintuc

Check Also

35482

Trại giảm cân “địa ngục” của những cô gái size XXXL: Đánh đổi mồ hôi nước mắt nhưng tìm lại niềm tin còn quan trọng hơn giảm cân thật sự

Đây là ngày thứ 140 Chu Vũ Đình tham gia trại huấn luyện giảm cân. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ván trượt điện xe cân bằng hover board