Hope Hicks – Cố vấn thân cận của Tổng thống Trump, dương tính với Covid-19

Cố vấn Hope Hicks đã tháp tùng ông Trump trong nhiều sự kiện thời gian gần đây, trong đó có cả cuộc tranh luận tại Cleveland ngày 29/9 và được nhìn thấy xuất hiện trên chiếc trực thăng Marine One cùng với Tổng thống ngày 30/9 khi ông trên đường tới Minnesota để vận động tranh cử.

Bà Hope Hicks, cố vấn thân cận bậc nhất của Tổng thống Trump. Ảnh: AP.

Khi được hỏi về sự tiếp xúc giữa bà Hope Hicks và ông Trump, người phát ngôn Nhà Trắng Judd Deere cho biết: “Tổng thống rất quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của bản thân ông, những người làm việc cho ông và của tất cả người dân Mỹ”. Nhà Trắng vẫn chưa xác nhận thông tin Cố vấn Hope Hicks có xét nghiệm dương tính với Covid-19.

“Nhà Trắng đã phối hợp với các cơ quan liên quan để đảm bảo tất cả các kế hoạch và quy trình đều tuân thủ hướng dẫn hiện tại của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ, thực hiện những biện pháp tốt nhất để giảm thiểu nguy cơ phơi nhiễm virus SAR-CoV-2 tại nơi làm việc và khi Tổng thống đi lại”, người phát ngôn Judd Deere cho biết thêm. Ngoài bà Hope Hicks, một số nhân viên khác trong Nhà Trắng cũng được thông báo có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Hope Hicks vốn được xem là một nhân tố ổn định trong đội ngũ của ông Trump. Bà từng làm việc cho tập đoàn Trump Organization, cùng với con gái tổng thống Ivanka Trump phụ trách mảng quan hệ công chúng, sau đó bà làm việc cho đội ngũ tranh cử của ông Trump vào năm 2016.

Hope Hicks là một trong số ít trợ lý phục vụ cho ông Trump từ khi ông bắt đầu theo đuổi con đường chính trị cho đến lúc bước chân vào Nhà Trắng. Nhân vật này không chỉ có quan hệ thân thiết với Tổng thống Trump mà còn với các thành viên trong gia đình ông, trong đó có con gái Ivanka Trump và con rể Jared Kushner. Trước đó bà từng giữ vị trí giám đốc truyền thông của Nhà Trắng./.

About Tintuc

Check Also

35482

Trại giảm cân “địa ngục” của những cô gái size XXXL: Đánh đổi mồ hôi nước mắt nhưng tìm lại niềm tin còn quan trọng hơn giảm cân thật sự

Đây là ngày thứ 140 Chu Vũ Đình tham gia trại huấn luyện giảm cân. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ván trượt điện xe cân bằng hover board