Bị bắt vì dựng “của quý” bằng gỗ khổng lồ ngay trước sân nhà

Một người thợ mộc bị bắt giữ vì dựng “biểu tượng sức mạnh thầm kín” của đàn ông bằng gỗ cao 2 mét trên bãi cỏ nhà mình.

Bị bắt vì dựng của quý bằng gỗ khổng lồ ngay trước sân nhà - 1
Bức tượng phản cảm được dựng ngay trước sân nhà người thợ mộc

Thợ mộc Jamie Gagné cho biết mình đã chạm khắc một dương vật cao hơn 2 mét bằng cưa máy trước khi đưa nó lên bãi cỏ phía trước nhà ở Wilton, New York. Bất ngờ khi đây là ý tưởng đến từ vợ của anh ta.

“Tác phẩm” này được tạo ra nhằm phản đối sự quan liêu của cơ quan chính quyền khi họ không cho phép người thợ mộc xin giấy phép để lập một xưởng gỗ bên ngoài nhà.

Nói với CBC, người đàn ông sinh ra ở Montreal cho biết mình đang rất bực khi bị phớt lờ, và muốn thu hút sự chú ý của các quan chức đến hoàn cảnh của mình thông qua “thể loại giao tiếp thô lỗ”.

Bị bắt vì dựng của quý bằng gỗ khổng lồ ngay trước sân nhà - 2
Bức tượng gỗ như một cách phản đối cơ quan chức năng của Gagné

Tuy nhiên, cuối cùng, người đàn ông 32 tuổi này đã bị bắt với cáo buộc trưng bày vật phẩm tình dục phản cảm. Đến thứ Ba ngày 22/9 vừa rồi, khi phải ra tòa, Gagné vẫn không chịu nhận tội.

Cảnh sát bang New York cho biết việc bắt giữ Gagné diễn ra sau khi anh ta không chịu dỡ bỏ bức tượng nhạy cảm khỏi tầm nhìn của công chúng.

Lúc đầu, khi người thợ mộc đặt dương vật tạc từ cây thông ở sân trước nhà, mọi người đi qua đều cười. Nhưng rồi sau đó, cảnh sát của bang xuất hiện và bảo Gagné gỡ bức tượng xuống do họ đã nhận được đơn khiếu nại của người xung quanh.

Ban đầu, Gagné tỏ ý nghe theo khi chuyển bức tượng ra sân sau nhà mình nhưng rồi anh ta lại trả tượng về vị trí trước nhà kèm theo một tấm biển ghi bằng sơn: “Chỉ dành cho người lớn”.

Bị bắt vì dựng của quý bằng gỗ khổng lồ ngay trước sân nhà - 3

Đến nay, người thợ mộc vẫn không chịu nhận” tội”

Luật sư quận Saratoga là Karen Heggen cho biết: “Điều này có liên quan đến việc bảo vệ trẻ em”.

Hiện Gagné đang đấu tranh để bác bỏ cáo buộc, nói với tờ WNYT rằng mình không tin bức tượng tạo ra thông điệp xấu.

“Nó chỉ là một miếng gỗ khổng lồ” anh nói. “Bạn hãy nghĩ đến các công viên có bức tượng cậu bé đang đi tiểu hoặc bức tượng bằng đá cẩm thạch một phụ nữ ngực trần”.

Đáp lại, người dỡ bỏ bức tượng gỗ là John Lant cho biết mình rất vui khi hạ được bức tượng xuống, đồng thời nói thêm rằng anh không nghĩ đó là “cách tốt để bày tỏ sự tức giận”.

Trà Xanh

Theo LB

About Tintuc

Check Also

35482

Trại giảm cân “địa ngục” của những cô gái size XXXL: Đánh đổi mồ hôi nước mắt nhưng tìm lại niềm tin còn quan trọng hơn giảm cân thật sự

Đây là ngày thứ 140 Chu Vũ Đình tham gia trại huấn luyện giảm cân. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ván trượt điện xe cân bằng hover board