Đức Phúc đưa cả Erik – Hòa Minzy vào MV nhưng sốc nhất là cảnh hội Táo Quân có Xuân Bắc – Tự Long – Công Lý xuất hiện

Tối 27/9, đã chính thức trở lại với MV . Điều bất ngờ là Đức Phúc đã đưa cả dàn khách mời đình đám vào sản phẩm trở lại của mình. Ngoài – Hòa Minzy, MV Người ơi người ở đừng về còn có sự góp mặt của hội bạn thân Táo Quân là .

Trong buổi họp báo ra mắt MV diễn ra vào chiều cùng ngày, Hòa Minzy – Erik đều đến tham dự. Khi nói về Đức Phúc, Hòa Minzy đã xúc động đến bật khóc. Cô chia sẻ rằng cảm thấy rất tự hào vì Đức Phúc đã làm mọi chuyện quá tốt.

NGƯỜI ƠI NGƯỜI Ở ĐỪNG VỀ – ĐỨC PHÚC x SUBOI – OFFICIAL MUSIC VIDEO

Nội dung MV lần này của Đức Phúc khá đơn giản, phù hợp với không khí bắt đầu năm học mới của tất cả các bạn học sinh trên cả nước. MV mở đầu với cảnh họp lớp ở năm 2040, NSƯT Xuân Bắc lúc này đã là một cựu học sinh ra trường được 20 năm, ngày hôm nay anh trở về trong buổi họp lớp nhưng chờ cả buổi vẫn không thấy bất kì một ai, điều này khiến anh không khỏi thất vọng và bắt đầu hồi tưởng về hai mươi năm về trước, khi anh vẫn còn là một học sinh cấp 3.

Từ lúc này, quá khứ và hiện tại bắt đầu đan xen với nhau với những khung cảnh vừa vui tươi, giàu năng lượng nhưng cũng gợi nhiều kỉ niệm trong lòng của chúng ta. Xuyên suốt MV là hình ảnh đan xen giữa những kỉ niệm về thời đi học của quá khứ – hiện tại và đáng chú ý là những phân đoạn khoe vũ đạo cực tự tin của Đức Phúc. Chăm chỉ tập nhảy trong suốt thời gian qua, Đức Phúc đã cho thấy mình tiến bộ cỡ nào khi thực hiện các phân đoạn nhảy tập thể rất ấn tượng.

Đức Phúc đưa cả Erik - Hòa Minzy vào MV nhưng sốc nhất là cảnh hội Táo Quân có Xuân Bắc - Tự Long - Công Lý xuất hiện - Ảnh 3.

Đức Phúc đưa cả Erik - Hòa Minzy vào MV nhưng sốc nhất là cảnh hội Táo Quân có Xuân Bắc - Tự Long - Công Lý xuất hiện - Ảnh 4.

Đức Phúc đưa cả Erik - Hòa Minzy vào MV nhưng sốc nhất là cảnh hội Táo Quân có Xuân Bắc - Tự Long - Công Lý xuất hiện - Ảnh 5.

Đức Phúc đưa cả Erik - Hòa Minzy vào MV nhưng sốc nhất là cảnh hội Táo Quân có Xuân Bắc - Tự Long - Công Lý xuất hiện - Ảnh 6.

Đức Phúc đưa cả Erik - Hòa Minzy vào MV nhưng sốc nhất là cảnh hội Táo Quân có Xuân Bắc - Tự Long - Công Lý xuất hiện - Ảnh 7.

Đức Phúc đưa cả Erik - Hòa Minzy vào MV nhưng sốc nhất là cảnh hội Táo Quân có Xuân Bắc - Tự Long - Công Lý xuất hiện - Ảnh 8.

Những hình ảnh của Đức Phúc trong MV mới.

Đặc biệt nhất, dưới sự dẫn dắt của “Phúc Lớp Trưởng”, hội bạn đã cùng nhau tổ chức một buổi Hội Trại mang phong cách Vpop, tái hiện lại rất nhiều MV đình đám. Từ bối cảnh, trang phục, nhân vật cho đến những chi tiết nhỏ nhất đều đã được Đức Phúc và ekip đạo diễn Nhu Đặng cài cắm rất khéo léo giúp khán giả dễ dàng nhận ra những MV Vpop nào xuất hiện trong sản phẩm lần này của Đức Phúc.

About Tintuc

Check Also

35589

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng Trấn Thành gia trưởng nhưng phụ nữ chấp nhận được vì quá giỏi và quá giàu

Tập 10 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ sẽ có sự góp mặt của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ván trượt điện xe cân bằng hover board