Đang “tình bể bình” dưới hồ bơi thì cá sấu xuất hiện, đôi nam nữ cuống cuồng tháo chạy nhưng hành động của chàng trai khiến dân mạng phẫn nộ

Một đêm thư giãn tại một khu nghỉ mát của cặp đôi người Australia ở châu Phi đã diễn ra một cách kinh hoàng khi một con cá sấu lao xuống bể bơi và tấn công 2 người.

Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của khách sạn ghi lại và được đăng tải lên mạng xã hội lẫn Youtube. Tuy nhiên, thay vì tỏ ra sợ hãi với khoảnh khắc nguy hiểm tính mạng này, cư dân mạng lại vô cùng bất bình trước cách hành xử của người đàn ông trong tình huống thót tim.

Video: Cặp đôi bị cá sấu tấn công bất ngờ.

Đoạn video cho thấy cho thấy cặp nam nữ đang thư giãn dưới bể nước vào ngày 27/10/2016, thì một con cá sấu dài 1,8m từ đâu đột nhiên lao xuống và trở thành kẻ thứ 3 phá đám cuộc vui ở một khu nghỉ mát tại Kariba, Zimbabwe, phía Bắc Nam Phi.

Quá hoảng loạn trước sự xuất hiện của con cá sấu hung dữ, cả 2 hốt hoảng chạy lên bờ nhưng chàng trai ở vị trí thuận lợi hơn nên anh chàng lao thẳng lên, bỏ lại bạn gái một mình chống chọi với con cá sấu đang lao nhanh về phía cô.

Cá sấu đột ngột xuất hiện và lao xuống bể bơi.

Đôi nam nữ đang "tình bể bình" dưới hồ bơi thì cá sấu xuất hiện, cả 2 cuống cuồng tháo chạy nhưng hành động của chàng trai khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 3.

Cả 2 hoảng loạn tháo chạy, chàng trai nhảy lên bờ, bỏ mặc bạn gái vùng vẫy dưới nước.

Kết quả là cô gái bị con vật hung dữ cắn trúng tay. Có vẻ như lúc này chàng trai mới hoàn hồn, anh ta quay trở lại để giúp bạn gái lên bờ.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video đã thu hút hơn 11.000 lượt xem trên Youtube. Cư dân mạng tỏ ra khá bức xúc trước hành động của anh chàng trong đoạn video khi bỏ mặc bạn gái lúc nguy hiểm. Cũng có một số người đồng cảm với chàng trai và cho rằng có thể khi đó, do quá bất ngờ nên chàng trai mới không kịp phản ứng.

Đôi nam nữ đang "tình bể bình" dưới hồ bơi thì cá sấu xuất hiện, cả 2 cuống cuồng tháo chạy nhưng hành động của chàng trai khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 4.

Con cá sấu tiếp tục tấn công cô gái.

Giải thích cho việc cá sấu đột ngột xuất hiện ở bể bơi, một nhà hoạt động vì môi trường cho biết vào thời điểm xảy ra vụ việc, thời tiết Zimbabwe vẫn rất khô hạn với lượng mưa ít hoặc thậm chí là không có. Điều này khiến mực nước hồ Kariba giảm xuống mức thấp gây ảnh hưởng nặng nề đến hệ sinh thái tự nhiên. Cá sấu không có thức ăn nên buộc phải đi lùng sục ở những khu dân cư.

(Nguồn: Express)

About Tintuc

Check Also

35482

Trại giảm cân “địa ngục” của những cô gái size XXXL: Đánh đổi mồ hôi nước mắt nhưng tìm lại niềm tin còn quan trọng hơn giảm cân thật sự

Đây là ngày thứ 140 Chu Vũ Đình tham gia trại huấn luyện giảm cân. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *