Sân trượt băng nghệ thuật tại trường ĐH FPT Hà Nội

Thứ năm - 08/03/2012 05:37
Sân trượt băng lớn nhất Hà Nội tại ĐH FPT Sân trượt băng lớn nhất Hà Nội tại ĐH FPT

Đây là sân Băng đầu tiên và lớn nhất Hà nội do Saigon Fun Club thuộc công ty Trúc Mai-tp HCM thực hiện và bàn giao xong tháng 11- 2011, công trình mất 3 tháng xây dựng hạ tầng cơ sở nhưng chỉ cần 1 tháng để hoàn chỉnh khâu lắp đặt, huấn luyện kỹ thuật và hướng dẫn bảo trì để sân Băng FPT trở thành tâm điểm của giải trí TDTT cao cấp bậc nhất miền Bắc VN.

Sau sân Băng SKATELAND tp HCM 2010, sân Băng FPT Hà nội 2011, năm nay 2012 chúng tôi sẽ phát triển thêm nhiều sân nữa tại mỗi tp trong cả nước để đáp ứng kịp nhu cầu TDTT giải trí cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là các game TT độc đáo, tuyệt đối lành mạnh và chưa
được thực hiện tại VN. Toàn bộ trang thiết bị được nhập từ Mỹ, do chuyên viên từ Mỹ trực tiếp cố vấn, thực hiện.
Nếu bạn muốn trở thành những nhà đầu tư đi tiên phong trong lãnh vực kinh doanh TDTT giải trí cao cấp, xin mời l/l với chúng tôi để cùng dẫn đầu những sport games nổi tiếng của thế giới mà VN chưa được phát triển, hãy góp phần cho thế hệ con cháu chúng ta được học hỏi, giải trí tốt hơn, lành mạnh hơn mà không cần phải tốn tiền ra tận nước ngoài.

L/L     CLB Trượt Băng Nghệ Thuật nhà VHTN tp HCM
          4 Phạm Ngọc Thạch Quận 1   0873008304
          email    hoangvideographer@yahoo.com
           www.saigonfunclub.com    www.skateland.vn

Sân trượt băng nghệ thuật rộng hơn 400 m2 được đưa vào sử dụng ở ĐH FPT (Hoà Lạc, Hà Nội) đã thu hút nhiều học sinh, sinh viên đến thử sức.

San truot bang dai hoc fpt ha noi
  Sân trượt băng rộng 410 m2 nằm trong khuôn viên ĐH FPT tại khu Công nghệ cao Hoà Lạc (Hà Nội).

bao tri san bang
        Không giống như băng thật ở sân một số nước, bề mặt sân băng tại đây được làm bằng nhựa tổng hợp. Trước khi có người chơi, đội ngũ nhân viên lại phun lên một lớp dầu đặc biệt để tạo độ trơn trượt.

co6t giay san truot bang fpt hanoi
        Giầy trượt băng được nhập từ Mỹ một đôi giá khoảng 80 USD.

giay truot bagn dai hoc fpt
              Dưới đế giầy là một lưỡi kim loại dầy 3 mm.

giay truot bang
          Người chơi có thể đứng vững tại chỗ với đế lưỡi dao mà không lo mất thăng bằng.
truot bang sao kho the
               Một nhóm bạn trẻ bắt đầu làm quen với sân băng. Theo Đỗ Kinh Kha, sinh viên của ĐH FPT thì muốn chơi môn thể thao này cần được hướng dẫn các động tác kỹ thuật. "Ngay cả khi bị ngã cũng phải ngã như thế nào cho đúng để tránh chấn thương", Kha nói.
can bang cho truot bang
               Độ trơn của sân băng còn phụ thuộc vào giầy, trọng lượng cơ thể.

kinh kha truot bang
             Kinh Kha là người trượt patin lâu năm. So sánh hai loại hình thể thao này cậu cho biết, để làm quen và thành thạo thì trượt băng nhanh hơn so với patin. Tuy nhiên, ở trượt băng không đơn thuần chỉ là di chuyển thông thường mà còn đòi hỏi các động tác khó như bay nhảy trên không rồi hạ xuống không bị ngã.

ky thuat truot bang kinh kha
           Kha đang thể hiện các động tác kỹ thuật trong khi 'bay' dù cậu mới tập luyện được 4 buổi.

truot bang chi nga em nang
nhung cu nga that vui
               Các cô gái do mới lần đầu thử sức đã ngã liên tục.

truot bang met ma vui
            Đại diện ĐH FPT cho biết, sân băng này không kinh doanh mà chỉ để phục vụ nhu cầu về thể dục thể thao để rèn luyện thể chất cho sinh viên của trường.

Tác giả bài viết: ice skateland

Nguồn tin: cau lac bo ban cung HCM

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu